thư ngỏ thảo dược số 1

Mời Hợp Tác – Công Ty Thảo Dược Số 1

 

Mời Hợp Tác – Công Ty Thảo Dược Số 1

Kính gửi Quý Đối Tác,

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và sự biết ơn sâu sắc từ Công Ty Thảo Dược Số 1. Đồng thời, chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ mà Quý Đối Tác đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực thảo dược và y học dân tộc, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng trong việc cung cấp các sản phẩm thảo dược quý và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tự nhiên. Chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị cao cấp và độc đáo cho khách hàng.

Chuyên Gia Y Học Dân Tộc Mường Vùng Núi Cao Tây Bắc

Tại Công Ty Thảo Dược Số 1, chúng tôi tự hào có đội ngũ lương y là người dân tộc Mường, chuyên sâu về phương pháp chữa bệnh dân gian và sử dụng cây thuốc nam trong điều trị. Những loại cây thuốc được sử dụng tại đây đều được trồng và sưu tầm từ vùng núi đồi của Tây Bắc, nơi người Mường sinh sống và nuôi dưỡng.

Danh Mục Sản Phẩm Đa Dạng

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cắt thuốc nam mà còn mang đến những loại dược liệu quý và các dịch vụ khám và tư vấn điều trị bệnh. Tại đây, chúng tôi không chỉ là nơi cắt thuốc, mà còn là điểm đến để bạn được tư vấn về cách sống lành mạnh và ứng phó với bệnh tật.

Dưới Đôi Cánh Bảo Tàng Y Học Dân Tộc Mường

Khám phá mảnh đất Tây Bắc – một vùng núi cao với cảnh sắc hùng vĩ và văn hóa độc đáo. Người Mường chiếm đến 75% dân số, giữ lại truyền thống cắt thuốc nam quý báu và đặc biệt của họ.

Cây Thuốc Quý và Đa Dạng Dược Liệu

Dưới bàn tay tài năng của thiên nhiên, Công Ty Thảo Dược Số 1 đang nỗ lực không ngừng để cung cấp hơn 500 cây thuốc và vị thuốc, toàn bộ từ thiên nhiên, mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất từ kho tàng dược liệu tự nhiên.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội được làm việc chặt chẽ và phát triển cùng Quý Đối Tác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng ta có thể trao đổi thêm về các cơ hội hợp tác.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty Thảo Dược Số 1

Xóm Đường Đức Giang, Yên Dũng, Bắc Giang

Chân thành cảm ơn và hy vọng có dịp hợp tác.

Trân trọng 0982.957.282

 

 

All in one