Chính sách đổi trả hàng của Thảo Dược Số 1

 Giới thiệu về Thảo Dược Số 1

Thảo Dược Số 1 là công ty cổ phần chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thảo dược chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Thảo Dược Số 1 có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Thảo Dược Số 1 luôn nỗ lực cải tiến và đổi mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chính sách bán hàng của Thảo Dược Số 1

Để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, Thảo Dược Số 1 áp dụng những chính sách bán hàng sau đây:

– Tất cả các sản phẩm của Thảo Dược Số 1 đều được kiểm định nghiêm ngặt, kĩ lưỡng trước khi giao cho khách hàng. Thảo Dược Số 1 không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
– Thảo Dược Số 1 tuân thủ các tiêu chuẩn chế biến thảo dược, bảo vệ dược chất không bị mất đi trong quá trình sản xuất.
– Thảo Dược Số 1 cam kết hoàn tiền gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng sản phẩm đã đặt mua.
– Thảo Dược Số 1 hỗ trợ chuyển phát toàn quốc từ 1 – 5 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
– Thảo Dược Số 1 cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách sử dụng, liều lượng, tác dụng và tương tác của các sản phẩm thảo dược. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Thảo Dược Số 1 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Chính sách đổi trả hàng của Thảo Dược Số 1

Ngoài ra, Thảo Dược Số 1 còn có chính sách đổi trả hàng linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng trong trường hợp sau:

– Khách hàng muốn đổi sản phẩm khác do không hài lòng về chất lượng, hương vị, kích thước, màu sắc hoặc bao bì của sản phẩm đã mua. Thảo Dược Số 1 sẽ đổi sản phẩm mới cho khách hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, bẩn hoặc mất tem niêm phong.
– Khách hàng muốn trả lại sản phẩm do không cần sử dụng nữa hoặc mua nhầm sản phẩm. Thảo Dược Số 1 sẽ hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, bẩn hoặc mất tem niêm phong. Khách hàng sẽ phải chịu phí vận chuyển trả hàng.

Để đổi trả hàng, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Thảo Dược Số 1 qua số hotline: 0982.957.282 – 1900.98.98.01 hoặc email: thaoduocso1.vn@gmail.com. Thảo Dược Số 1 sẽ xử lý yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thảo Dược Số 1 trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại Thảo Dược Số 1. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc, góp ý hoặc phản hồi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và cải thiện để phục vụ quý khách tốt hơn.